ถูกและดี! รวม 3 ร้านรับสกรีนเสื้อยืด ไม่มีขั้นต่ำ ราคาไม่แพง

นอกจากคุณภาพของผ้าและสีที่ใช้แล้ว ร้านสกรีนเสื้อยืดที่ดีส่วนใหญ่ต้องสามารถทำตัวอย่างและสกรีนออกมาให้เราดูได้ก่อนได้ และที่สำคัญ ทางร้านต้องมีราคาที่เป็นธรรม์และสัมพันธ์กับปริมาณจำนวนในการสั่งต่อครั้งอีกด้วย ข่าวดีสำหรับคนหาร้านสกรีนเสื้อในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมหมู่คณะ สร้างแบรนด์เพื่อนำไปขาย หรือสกรีนใส่คนเดียว เพราะในวันนี้เราได้รวบรวม 3 ร้านรับสกรีนเสื้อยืดแบบไม่มีขั้นต่ำมาฝาก รับประกันคุณภาพคุ้มค่า สีไม่ลอก แถมบริการหลังขายดีมาก หากอยากรู้ว่าร้านไหนดีก็ตามมากันเลย! 

Forever T-Shirt

หลาย ๆ คนคิดว่า Forever T-Shirt เป็นร้านรับสกรีนเสื้อยืดแบบไม่มีขั้นต่ำที่แพง เพราะทำเสื้อให้กับบริษัทและลูกค้าเจ้าใหญ่ ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว Forever T-Shirt นั้นถือได้ว่าเป็นร้านรับสกรีนเสื้อยืดที่ไม่มีขั้นต่ำที่คุณภาพดีจนนักศึกษาและคนกำลังเริ่มต้นสร้างแบรนด์หลายคนแวะเวียนเข้ามาเลือกใช้เป็นประจำ เพราะนอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ร้านนี้ยังมีตัวสกรีนคุณภาพสูง ไม่หลุดลอกตลอดการใช้งาน แถมยังใช้เสื้อคุณภาพดีที่ใส่ได้ยาวนานอีกด้วย และที่สำคัญ นอกจากจะรับสกรีนตามสั่งแล้ว Forever T-Shirt ยังสามารถช่วยคุณออกแบบเสื้อและเลือกวิธีการผลิตที่ต้องการได้อีก ซึ่งนอกจากจะได้งานคุณภาพแล้ว พี่ ๆ พนักงานก็ยังใจดี ส่งงานตรงเวลา แถมมีตัวอย่างให้ดูอีก ใส่ใจทุกขั้นตอนจริง ๆ 

 

ExpoGarmentex

ExpoGarmentex เป็นอีกหนึ่งร้านรับสกรีนเสื้อยืดที่ไม่มีขั้นต่ำอีกแห่งที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ โดยนอกจากเสื้อยืดแล้ว ทางร้านยังมีเสื้อโปโล หน้ากากผ้า ถุงผ้า และอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถสั่งได้ตามต้องการอีกด้วย  ExpoGarmentex เป็นร้านรับสกรีนที่มีรูปแบบการสกรีนหลายประเภทให้เราเลือกตามงบที่ตั้งไว้ แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนก็มั่นใจว่าไม่ลอกแน่นอน ที่สำคัญ เนื้อผ้าที่ร้านยังนิ่ม เหมาะกับการใส่เป็นประจำ มีหลายสีให้เลือก แถมแอดมินก็ตอบไว แนะนำขั้นตอนการทำเป็นอย่างดี

 

Mun Munz Shop

Mun Munz Shop เป็นร้านรับสกรีนเสื้อยืดแบบไม่มีขั้นต่ำที่สกรีนด้วยระบบ DTG หรือ Direct To Garment ที่เป็นการสกรีนแบบไม่จำกัดสี หรือพูดง่าย ๆ คือก็เหมือนการพิมพ์ลายลงไปที่เสื้อ มั่นใจได้ว่าต่อให้แบบจะสีเยอะขนาดไหน ทางร้านก็สามารถสกรีนออกมาได้ชัดไม่มีเพี้ยน แถมไม่ลอกอีกต่างหาก ถ้าไม่มั่นใจในแบบหรือเรื่องใด ๆ เกี่ยวกับการสกรีนเสื้อ Mun Munz Shop ก็มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยดูและให้คำปรึกษาแบบครบครัน และที่พิเศษไปกว่านั้น ทางร้านยังมีเสื้อยืดแบรนด์ GILDAN นำเข้าจากอเมริกาให้เราได้เลือกใช้สกรีนในราคาไม่แพง รับรองว่าคุณภาพจัดเต็มแน่นอน