แจกทริกช่วยสิวหายพร้อมส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นแบบองค์รวม

July 27, 2022 Peter Mayfield 0

เชื่อไหมว่าหลาย ๆ ครั้งถึงแม้ว่าเราจะล้างหน้าสะอาดแค่ไหนหรือใช้กินแคร์/เวชสำอางที่ดีขนาดไหน แต่สิวก็ไม่หายไปจากใบหน้าสักที นั่นเป็นเพราะสิวที่เกิดขึ้นนั้นอาจเป็นมาจากปัจจัยอื่น ๆ ทางด้านสุขภาพนั่นเอง ซึ่งวันนี้ เราจะพาทุกคนไปดูวิธีช่วยสิวหายพร้อมส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นแบบองค์รวมฉบับเข้าใจง่าย ๆ ที่นี่ที่เดียว 

ของมันของหวานทำให้เกิดสิวแถมอ้วนด้วย

 

รู้หรือไม่? ว่าการทานของมัน ของหวานมาก ๆ ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานสามารถทำให้เกิดสิวได้ในบางคน นั่นเป็นเพราะน้ำตาลกับไขมันจะทำให้ผิวของเรามันขึ้นและเป็นอาหารให้เชื้อสิวที่เรียกว่า P.acne อีกด้วย ที่สำคัญยังทำให้น้ำหนักขึ้นและอ้วนลงพุงได้ ดังนั้น แม้ว่าเราจะดูแลผิวหน้าดีแค่ไหน แต่ถ้าการกินไม่ดี ก็อาจทำให้ยังคงเป็นสิวเพราะภายในเรายังไม่ได้รับสารอาหารดี ๆ และเลี่ยงสิ่งที่ไม่ดีนั่นเอง 

 

ดื่มน้ำน้อยไปทำให้ผิวขาดน้ำ หน้ามัน แถมเสียสุขภาพ

 

อีกหนึ่งแรงที่สำคัญมาก ๆ แต่หลาย ๆ คนมักมองข้ามก็คือการดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ เพราะจริง ๆ

red-lipstick-girl-face

แนะนำ 5 ลิปแดงสมัครแอร์โดนใจกรรมการ

July 25, 2022 Peter Mayfield 0

แอร์โฮสเตสถือเป็นอาชีพที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นต้องผ่านด่านทดสอบสัมภาษณ์จากกรรมการอีกมากมายหลายด่าน แน่นอนว่าในการสมัครนั้นการดูแลตัวเองและการแสดงออกทางภาพลักษณ์ ผ่านการแต่งหน้าและแต่งตัว (grooming) ถือเป็นเรืองสำคัญอีกประการหนึ่ง ที่จะทำให้หลาย ๆ คนไปถึงฝั่งฝัน

red-lipstick-girl-face

สำหรับแอร์แขกแล้ว ใคร ๆ ก็ต้องถามถึงลิปสติกสีแดง เนื่องจากเป็นที่เลื่องลือกันว่าเป็นสีที่สามารถมัดใจกรรมการได้มากที่สุด และช่วยขับสีผิวไม่ว่าคุณจะมีสีผิโทนไหนก็ตาม แต่ว่าจะเสียเงินซื้อทั้งที ควรจะซื้อยี่ห้อไหนดีละ วันนี้เราจึงมีตัวเลือกลิปแดงสมัครแอร์ ที่เราได้รวบรวมมาจากผู้สมัครจริง เพื่อมาช่วยประกอบการตัดสินใจ

 

  • Sephora Cream Lip Stain #01 

 

ลิปแดงสมัครแอร์ในตำนานที่เรียกได้ว่าแอร์ทุกคนต้องรู้จัก นั่นคือยี่ห้อ Sephora สี 01 ลิปลูกรักของใครหลาย ๆ คน พกแท่งเดียวใช้ได้ทั้งตอนสมัครตและตอนบิน เป็นลิปแดงสีแรงฤทธิ์ในราคากลาง ๆ

No Image

คำถามยอดฮิตของสาว ๆ ทำนมที่ไหนดี ได้ผลลัพธ์ตรงใจ มีมาแนะนำ 

November 17, 2020 Peter Mayfield 0

มีสาว ๆ หลายคนชื่นชอบในการมีหน้าอกขนาดใหญ่ เสริมความมั่นใจให้กับตนเอง การมองหาโรงพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการทำหน้าอก หรือเรียกแบบบ้าน ๆ คือ การทำนม จึงเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาให้เหมาะ คำถามที่ว่า ทำนมที่ไหนดี? จึงเกิดขึ้น ดังนั้นใครอยากรู้คำตอบเพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น ก็มีสถานที่ทำนมดี ๆ มาบอกกัน

ศัลยกรรมหน้าอกในไทย

 

  1. โรงพยาบาลเลอลักษณ์

จบทุกคำถามว่าทำนมที่ไหนดี เมื่อตัดสินใจเลือกใช้บริการกับโรงพยาบาลแห่งนี้ เพราะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจ อุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือต่าง ๆ ทันสมัย ปลอดเชื้อ สะอาด ใช้บริการไม่ผิดหวัง พร้อมทั้งยังมีห้องพักสไตล์โคโรเนียลให้รู้สึกผ่อนคลายหลังทำเสร็จอีกด้วย โรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ที่สาวน้อยใหญ่เลือก

  1. โรงพยาบาลกมล

ต้องการเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น แต่ไม่รู้จะเลือกทำนมที่ไหนดี โรงพยาบาลแห่งนี้นับว่าตอบโจทย์มากทีเดียว

เปรียบเทียบทำหน้าอกที่เกาหลีกับไทย ต่างแค่ไหนมาดูกัน! 

December 18, 2019 Peter Mayfield 0

การมีหน้าอกที่สวย เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อยและมีขนาดพอเหมาะเป็นความฝันของสาวๆ หลายคน จึงไม่แปลกใจที่การศัลยกรรมหน้าอกจึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม มีหญิงไทยจำนวนไม่น้อยที่เลือกผ่าตัดทำหน้าอกที่เกาหลีแทนการผ่าตัดในประเทศไทย

เทคนิคดูแลผิว

เทคนิคผิวอ่อนกว่าวัยโดยไม่ต้องอาศัยอาหารเสริม

September 5, 2019 Peter Mayfield 0

ไม่ว่าชายหรือหญิงต่างก็อยากให้ตนเองมีผิวแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งนั้น แต่การทานอาหารเสริมหากไม่มีการตรวจสอบรายละเอียดให้ดีก่อนอาจทำให้เกิดโทษกับร่างกายได้