No Image

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? อยากสวยและปลอดภัยในราคาไม่แพงต้องอ่าน!

June 26, 2023 Peter Mayfield 0

การทำหัตถการความงามอย่างการฉีดฟิลเลอร์นั้นเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้า หรือเติมเต็มรูปหน้า เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์นั้นสามารถเห็นผลได้ทันที แถมยังมีราคาไม่แพง และไม่ต้องเจ็บตัวเท่าการทำศัลยกรรมอีกด้วย ว่าแต่ถ้าเราอยากฉีดฟิลเลอร์แล้วควรจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? ในบทความนี้เราจะมาแนะนำคลินิกที่ทั้งมีราคาไม่แพง และปลอดภัยให้คุณตามไปใช้บริการกัน

 

กังนัมคลินิก

สายเกาฯ น่าจะรู้จักคลินิกแห่งนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเรียกได้ว่าเป็นคลินิกในไทยที่เสมือนยกคลินิกเกาหลีมาไว้ที่นี่เลย ซึ่งถ้าหากถามว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี หนึ่งในคลินิกที่อยากจะแนะนำอย่างมากเลยก็คือกังนัมคลินิก นั่นก็เพราะว่าทั้งในเรื่องของราคา และบริการมีราคาที่ไม่แพงเลย ทั้งยังมีฟิลเลอร์หลายแบรนด์ให้ได้เลือกมากมาย ใครที่อยากสวยหล่อในสไตล์เกาหลีก็พลาดไม่ได้เลยล่ะ

 

Bangkok Aura Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่หากถามว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีและไม่แนะนำที่นี่ก็คงจะไม่ได้เช่นกัน เพราะที่ Bangkok Aura Clinic ก็เป็นอีกคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าอย่างมาก และมีหลายสาขา สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เนื่องจากสาขาส่วนใหญ่ก็จะติดกับสถานีรถไฟฟ้า แต่แนะนำว่าหากใครจะไปใช้บริการที่นี่อาจจะต้องจองคิว เพราะลูกค้าแน่นจริงๆ

 

LBC Clinic

หน้าผากกว้าง หัวเถิก แก้ได้ไม่ต้องง้อศัลยกรรม

หน้าผากกว้าง หัวเถิก แก้ได้ไม่ต้องง้อศัลยกรรม

September 19, 2022 Peter Mayfield 0

ปัญหาหน้าผากกว้างหรือที่มักเรียกกันอย่างติดปากว่า “หัวเถิก” เป็นสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนเสียความมั่นใจในตัวเอง และรู้สึกเป็นปมด้อยมาก ๆ โดยเฉพาะในผู้หญิง…

ป้ายยา 3  ลิปออยล์มีสี ปากฉ่ำวาว อวบอิ่ม แบบสาวฝรั่ง มาแรงในปี 2022

August 31, 2022 Peter Mayfield 0

จากการที่เทรนด์ ลิปออยล์ ที่กำลังกลับมาได้รับความนิยมในช่วงนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำลิปออยล์สุดแจ่มว้าว ให้กับสาว ๆ ได้ไปลองตามหามาใช้กัน…

แจกทริกช่วยสิวหายพร้อมส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นแบบองค์รวม

แจกทริกช่วยสิวหายพร้อมส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นแบบองค์รวม

July 27, 2022 Peter Mayfield 0

สาว ๆ หลายคนที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับสิวและผิวหน้าที่มัน หรือขาดความสมดุล วันนี้เราจะมีทริกแนะนำดี ๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดีขึ้น…

red-lipstick-girl-face

แนะนำ 5 ลิปแดงสมัครแอร์โดนใจกรรมการ

July 25, 2022 Peter Mayfield 0

แอร์โฮสเตสถือเป็นอาชีพที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นต้องผ่านด่านทดสอบสัมภาษณ์จากกรรมการอีกมากมายหลายด่าน แน่นอนว่าในการสมัครนั้นการดูแลตัวเองและการแสดงออกทางภาพลักษณ์ ผ่านการแต่งหน้าและแต่งตัว (grooming) ถือเป็นเรืองสำคัญอีกประการหนึ่ง ที่จะทำให้หลาย ๆ คนไปถึงฝั่งฝัน

red-lipstick-girl-face

สำหรับแอร์แขกแล้ว ใคร ๆ ก็ต้องถามถึงลิปสติกสีแดง เนื่องจากเป็นที่เลื่องลือกันว่าเป็นสีที่สามารถมัดใจกรรมการได้มากที่สุด และช่วยขับสีผิวไม่ว่าคุณจะมีสีผิโทนไหนก็ตาม แต่ว่าจะเสียเงินซื้อทั้งที ควรจะซื้อยี่ห้อไหนดีละ วันนี้เราจึงมีตัวเลือกลิปแดงสมัครแอร์ ที่เราได้รวบรวมมาจากผู้สมัครจริง เพื่อมาช่วยประกอบการตัดสินใจ

 

  • Sephora Cream Lip Stain #01 

 

ลิปแดงสมัครแอร์ในตำนานที่เรียกได้ว่าแอร์ทุกคนต้องรู้จัก นั่นคือยี่ห้อ Sephora สี 01 ลิปลูกรักของใครหลาย ๆ คน พกแท่งเดียวใช้ได้ทั้งตอนสมัครตและตอนบิน เป็นลิปแดงสีแรงฤทธิ์ในราคากลาง ๆ